Trẻ hóa da

Lão hóa có thể được mô tả là sự xuống cấp của quá trình trao đổi chất. Nhiều spa và trung tâm chăm sóc sức khỏe hiện cung cấp các phương pháp điều trị chống lão hóa cụ thể để chống lại nhiều biểu hiện của quá trình lão hóa, bao gồm cả liệu pháp ánh sáng LED.

Vậy làm thế nào chúng ta có thể giảm thiểu một cách an toàn và hiệu quả và thậm chí đảo ngược tác động của lão hóa?

Đã sử dụng Celluma 3 lần / tuần, sau 4 tuần

Đã sử dụng Celluma 3 lần / tuần, sau 4 tuần

Đã sử dụng Celluma 2 lần / tuần , sau 4 tuần

Sự khác biệt của Celluma


Cung cấp đồng đều năng lượng ánh sáng là rất quan trọng để các tế bào hấp thụ năng lượng thành công. Vì lý do này, chúng tôi đã thiết kế từng sản phẩm Celluma của mình phù hợp với khu vực cơ thể được điều trị, dẫn đến khả năng cung cấp lượng năng lượng ánh sáng phục hồi tối ưu trong mỗi lần điều trị. Các sản phẩm Celluma hoàn toàn trái ngược với các thiết bị trị liệu bằng ánh sáng truyền thống, phẳng và cứng và không thể tạo đường cong cho cơ thể, làm giảm đáng kể khả năng của các tế bào hấp thụ lượng năng lượng ánh sáng và hiệu quả kém.

Các sản phẩm như Celluma PRO của chúng tôi có thể được tạo thành hình chữ C để điều trị nếp nhăn trên khuôn mặt và rãnh nhăn trong khi bạn nằm thoải mái trên giường . Hoặc bạn có thể định hình nó để dễ dàng quấn quanh bất kỳ bộ phận cơ thể nào bao gồm tay, chân hoặc khớp để chống lại tác động của lão hóa.

Celluma hoạt động để tăng cường sản xuất collagen

1. Chu trình Krebs là thứ tạo ra năng lượng tế bào bên trong cơ thể bạn. Kích hoạt ánh sáng giúp tăng chu kỳ Krebs tự nhiên của cơ thể, từ đó hỗ trợ tạo ra nhiều ATP hơn.
2. ATP là đơn vị năng lượng của tất cả các tế bào trong cơ thể bạn. Khi cơ thể bạn có đủ mức ATP, thì nó sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng hơn cho các quá trình phục hồi như sản xuất collagen elastin – đây là những protein mà cơ thể bạn sử dụng để tự phục hồi.

Tóm lại: Liệu pháp ánh sáng = Chu trình Krebs (năng lượng) tăng cường = Tạo ra ATP lớn hơn = Collagen nhiều hơn

Khi tất cả những sự kiện trao đổi chất quan trọng đó đang diễn ra, thì nó sẽ mang lại kết quả lớn hơn ngoài việc sản xuất collagen. Chúng tôi thấy một loạt các lợi ích như:

  • Tạo tế bào để thay thế các tế bào cũ (nguyên phân)
  • Giảm và ngăn ngừa sự chết tế bào (apoptosis)
  • Neurogenesis (tế bào thần kinh mới)
  • Phát triển mao mạch mới (tạo mạch)
  • Lưu lượng máu tăng
  • Tăng cường sản xuất Nitric Oxide

Khách hàng sử dụng thiết bị trị liệu bằng đèn LED Celluma bắt đầu nhìn thấy:

  • Trẻ hóa da và giảm nếp nhăn và rãnh nhăn
  • Tăng tốc chữa lành vết thương mãn tính.
  • Giảm đau bao gồm đau cơ, khớp và đau khớp.

Cảm giác như thế nào khi sử dụng Celluma?

Sử dụng các thiết bị trị liệu bằng ánh sáng Celluma rất thư giãn. Đơn giản chỉ cần điều chỉnh bản thân vào một vị trí yên tĩnh và bọc vùng cần điều trị bằng Celluma. Một lần điều trị kéo dài khoảng 30 phút. Hầu hết bệnh nhân trải nghiệm kết quả ngay lập tức. Cứng khớp, đau và viêm khớp có thể được cải thiện sau một đến ba lần. Hãy nhớ rằng kết quả khác nhau tùy theo từng bệnh nhân tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của tình trạng và sự tuân thủ các phác đồ.

Tài liệu tham khảo

Low Level Light Therapy with Light-Emitting Diodes for the Aging Face

Dual Effect of Photobiomodulation on Melasma: Downregulation of Hyperpigmentation and Enhanced Solar Resistance—A Pilot Study

Low Level Laser (Light) Therapy (LLLT) for Cosmetic Medicine and Dermatology

Facial Rejuvenation in the Triangle of ROS