Giảm Đau – Kháng viêm hiệu quả trên cơ xương khớp

Ngoài tác dụng về trẻ hóa da và điều trị mụn trứng cá, liệu pháp ánh sáng sinh học của Celluma có khả năng giảm đau cơ, khớp hiệu quả trong thời gian ngắn.

Liệu pháp ánh sáng để kiểm soát cơn đau

Ước tính khoảng 30% người từ 40 tuổi trở lên thường xuyên đối mặt với cá cơn đau mãn tính kéo dài. Những cơn đau có thể bắt nguồn từ thói quen hoạt động, stress, sử dụng thuốc giảm đau thuộc nhóm opioid (được dùng trong phẫu thuật, bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối).

Các cơn đau không chỉ làm ảnh hướng đến hoạt động. Do đó sử dụng liệu pháp ánh sáng giảm đau là giải pháp hàng đầu trong việc giảm đau mà không dùng đến các loại thuốc.

Liệu pháp ánh sáng hồng ngoại là gì?

Các nghiên cứu chỉ ra rằng cơ thể con người có thể hấp thụ các hạt ánh sáng và chuyển đổi năng lượng đó thành adenosine triphosphate (ATP). Dạng năng lượng cần thiết để các tế bào thực hiện quá trình trao đổi chất, cải thiện hoạt động tế bào và tăng tốc quá trình sửa chữa – tái tạo mô.

Liệu pháp ánh sáng giảm đau hoạt động chủ yếu ở 3 loại bước sóng được chia làm 2 nhóm

  • Ánh sáng xanh, đỏ được dùng nhiều trong các chỉ định thẩm mỹ như điều trị mụn trứng cá, tăng sinh collagen giúp làn da tươi trẻ tự nhiên.
  • Ánh sáng cận hồng ngoại được chứng minh lâm sàn có tác dụng kích thích tế bào tăng trưởng từ 150% -200% và nhanh chóng chữa lành các thương tổn do viêm, chấn thương tại cơ và khớp.

Liệu pháp ánh sáng sinh học giảm đau hoạt động thế nào?

Tương tự cách mà các loài thực vật phát triển bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời trong quá trình quang hợp.

Liệu pháp ánh sáng hồng ngoại hay ánh sáng cường độ thấp sử dụng các bước sóng cụ để đã được chứng minh đề kích thích phản ứng tự nhiên tăng tuần hoàn, đẩy nhanh quá trình sửa chữa mô, giảm đau cơ, khớp và nâng cao hiệu suất tổng thể của tế bào ở cấp độ vi mô.

Khi mô bị tổn thương các cơn đau xuất hiện. Mỗi người có thể bị thương tổn do nhiều lý do: Bong gân, vết mổ không được điều trị đúng cách hoặc do các hoạt động thể chất cường độ độ cao kéo dài. Cơn đau thường có biểu hiện khác nhau ở mỗi người và rất khó điều trị.

Do đó Celluma được thiết kế với khả năng uốn cong tạo giúp ánh sáng tiếp xúc gần với bề mặt da hơn cho phép các tế bào nhanh chóng hấp thu các hạt photon giảm thời gian và tăng hiệu quả điều trị. Nhờ vậy thiết bị ánh sáng sinh học Celluma đạt được hiệu quả giảm đau tương đương các thiết bị cao cấp thường được sử dụng trong các spa, thẩm mỹ viện.

Tuyệt vời hơn nữa, các thiết bị ánh sáng sinh học Celluma được chứng minh hiệu quả điều trị chỉ với 30 phút mỗi ngày – không thời gian nghỉ dưỡng và hiệu quả với mọi loại da.

Không hóa chất độc hại, hoạt động dựa trên việc hồi phục tự nhiên cơ thể liệu pháp ánh sáng kích thích hồi phục từ bên trong.

Với khả năng bẻ cong độc đáo công nghệ trị liệu ánh sáng của Celluma giúp bạn giảm đau kéo dài mà không cần dùng đến các loại thuốc giảm đau theo toa cũng như các bài thuốc dân gian có thể gây nguy hiểm cho cơ thể.

Lưu ý: Các loại thuốc giảm đau được kê đơn hoạt động dựa trên nguyên tắc ngăn chặn các thụ thể đau trong não làm giảm bớt các triệu chứng nhưng không chữa được tận gốc. Thậm chí tệ hơn, các chất giảm đau nhóm opioid rất dễ gây nghiện đặc biệt khi chúng được sử dụng trong thời gian dài nhằm giảm bớt các cơn đau mãn tính.

Liệu pháp ánh sáng hồng ngoại có thể giúp giảm đau như thế nào?

Khi chiếu ánh sáng vào cơ thể một loại chất là Adenosine Triphosphate (viết tắt là ATP), Glucose được hình thành giúp tái tạo chức năng, hình dạng tế bào và cấu trúc mô sụn bị tổn thương. Ngoài ra, năng lượng ánh sáng kích thích giải phóng oxit nitric làm cho các mạch máu tăng đường kính từ đó cung cấp nhiều máu, oxy hơn tới các tế bào. Điều này giảm đau và viêm nhanh chóng.

Khi nói đến điều trị các tình trạng đau bằng liệu pháp ánh sáng Led, bước sóng chính là điều quan trọng nhất. So với ánh sáng xanh, bước sóng hoàng ngoại có thể thâm nhập sau vào mô cơ và khớp để giảm đau, tăng tuần hoàn và giảm viên. Liệu pháp ánh sáng hồng ngoại cung cấp thêm năng lượng cho tết bào bị tổn thương để đẩy nhanh quá trình sửa chữa tự nhiên của các tết bào, phục hồi cân bằng nội môi trong cơ thể.

Khách hàng sau khi thực hiện giảm đau bằng Celluma

Đã sử dụng Celluma sau 30 phút
Đã sử dụng Celluma sau 30 phút
Đã sử dụng Celluma 1 lần , sau 20 giờ

Tại sao liệu pháp ánh sáng giảm đau của Celluma khác biệt?


Không giống các thiết bị trị liệu bằng ánh sáng Led khác trên thị trường, Celluma có khả năng tiếp cận cực sát với bề măt da nhằm tăng khả năng hấp thụ và mang lại hiệu quả điều trị tối ưu. Cách phát triển sản phẩm được đội ngũ kỹ thuật lấy cảm hứng từ liệu pháp ánh sáng giảm đau được Nasa ứng dụng và FDA công nghệ. Thiết bị đa năng của Celluma sử dụng 3 loại ánh sáng chính: Xanh, Đỏ, Hồng ngoại đã được kiểm chứng hiệu quả trong việc điều trị một loạt các cơn đau thường gặp và mãn tính.

 

Các dòng sản phẩm Giảm Đau của Celluma

Celluma Pro

Sản phẩm chủ lực của chúng tôi, Celluma PRO 3 chế độ điều trị Mụn, trẻ hóa da và giảm đau, khá giống với bất kỳ thiết bị bảng LED nào hiện nay.

Celluma Elite

Celluma Elite Celluma Elite là độc lập, di động và tiện dụng. Bao gồm 1 cặp kính bảo vệ mắt và 1 Bộ cấp nguồn và Bộ chuyển đổi quốc tế (cung cấp 110 …

Celluma DELUX

Celluma Delux Celluma Delux là độc lập, di động, nhẹ và tiện dụng. Bao gồm 1 cặp kính bảo vệ mắt và 1 Bộ cấp nguồn và Bộ chuyển đổi quốc tế (cung c…

Nhà phân phối độc quyền Celluma tại Việt Nam

Tập Đoàn Giải Pháp Thẩm Mỹ ACG

Địa Chỉ: 39 Bàu cát 3, P14, Tân Bình, HCM

Điện Thoại: 0903.803.305

Email: Contact@theacg.vn 

Website: theacg.vn