FDA Hoa Kỳ chứng nhận Celluma điều trị các chỉ định

Tại sao FDA-Cleared lại quan trọng với bạn?

FDA là tiêu chuẩn thiết bị giành cho người tiêu dùng do các nhà sản xuất thiết bị thực hiện. Theo đó, trước khi công bố một sản phẩm nào đó đưa ra hợp pháp thị trường bởi nhà sản xuất thiết bị, những thiết bị đó phải được FDA xem xét về cả tính hiệu quả và an toàn. 

Tuy nhiên, FDA không tự kiểm tra các thiết bị, họ phân tích kỹ lưỡng dữ liệu do các nhà sản xuất gửi hoặc các nhà tài trợ của Google để đảm bảo rằng các chỉ định điều trị về thiết bị đã được chứng minh và người dùng các sản phẩm có thể mong đợi sự an toàn và hiệu quả, liên quan đến các thiết bị đó.

Các thiết bị trị liệu bằng ánh sáng y tế được chấp nhận bởi FDA là một quy trình nghiêm ngặt, tốn thời gian và công sức. Các nhà sản xuất thiết bị y tế phải cam kết cung cấp các sản phẩm an toàn và hiệu quả. Do đó, các thiết bị y tế được FDA thông quan được sản xuất bởi các công ty có lợi ích chung và không cố gắng phá vỡ các quy định của liên bang trong việc đưa sản phẩm của họ ra thị trường.

Bằng cách chọn các thiết bị y tế đã được FDA chứng nhận, bạn luôn thấy yên tâm . Thiết bị có FDA có nghĩa là thiết bị bạn mua đã được xác nhận hiệu quả và an toàn khi sử dụng theo chỉ dẫn. 

Các thiết bị LED Celluma được FDA chứng nhận cho các chỉ định sau sau:

  1. Trẻ hóa da
  2. Viêm Vulgaris
  3. Tăng lưu thông máu cục bộ
  4. Cơ bắp & khớp cứng
  5. Căng cơ
  6. Đau cơ & khớp
  7. Co thắt cơ
  8. Đau khớp
  9. Điều trị mụn trứng cá
  10. Làm lành vết thương

Celluma cũng được CE chứng nhận là Thiết bị y tế để chữa lành vết thương ở da và là thiết bị duy nhất thuộc loại này đạt được chứng nhận như vậy.

Cùng với đó là hàng loạt các giải thưởng hàng năm mà chúng tôi nhận được

 

Liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm