5 điều cần có trong một thiết bị trị liệu bằng ánh sáng sinh học

Đối với nhiều người, liệu pháp ánh sáng sinh học là một khái niệm mới. Để chọn thiết bị tốt nhất cho bạn và gia đình, điều quan trọng là phải hiểu được sự khác biệt giữa thiết bị không có chứng chỉ và thiết bị y tế đã được FDA chứng nhận và có được khoa học và nghiên cứu chứng minh. Nếu bạn đang xem xét một máy trị liệu bằng ánh sáng, hãy đọc tiếp để tìm hiểu năm điều bạn nên tìm kiếm khi nghiên cứu một thiết bị trước khi mua.


5 điều cần có trong một thiết bị trị liệu bằng ánh sáng sinh học

Chất lượng

Điều đầu tiên bạn muốn tìm kiếm là một thiết bị chất lượng đã được chấp nhận bởi FDA. Một thiết bị đã được FDA xem xét và chấp nhận sẽ trải qua các quy trình nghiêm ngặt để đạt FDA để bạn biết rằng bạn đang mua một máy vừa an toàn và hiệu quả. Bạn cũng muốn đảm bảo một thiết bị có bảo hành tốt và công ty đứng đằng sau sản phẩm của họ với các hoạt động sản xuất tốt và dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Tất cả các sản phẩm Liệu pháp ánh sáng Celluma đều được FDA chấp nhận và được hỗ trợ bởi một nhóm các chuyên gia và Bác sĩ.

Hiệu quả

Khi bạn tìm thấy máy trị liệu bằng ánh sáng mà bạn quan tâm, hãy kiểm tra nghiên cứu để đảm bảo rằng bất kỳ tuyên bố nào mà công ty đang thực hiện đều được hỗ trợ bởi khoa học. Có các nghiên cứu và có uy tín được công bố trên các tạp chí y học hoặc khoa học đáng tin cậy? Đây là một lý do khác của FDA là rất quan trọng. Nếu nó đã trải qua quá trình nghiêm ngặt được FDA xem xét, thì bạn biết rằng có khoa học và nghiên cứu để sao lưu nó. Kiểm tra tất cả các nghiên cứu ở đây tại celluma.vn để hiểu cách trị liệu bằng ánh sáng Celluma hiệu quả có thể cho bạn, gia đình và thậm chí cả thú cưng của bạn!

Những chỉ định điều trị

Có những thiết bị trên thị trường là có công dụng duy nhất, có nghĩa là chúng chỉ điều trị một chỉ định. Ví dụ, một số thiết bị chỉ điều trị mụn trứng cá và các thiết bị khác chỉ điều trị đau. Với những tiến bộ công nghệ ngày nay, những máy móc tốt nhất và linh hoạt nhất sẽ có thể điều trị nhiều tình trạng khác nhau. Hãy tìm một thiết bị được công nhận để điều trị các điều kiện cụ thể mà bạn quan tâm. Bạn không cần phải mua nhiều máy cho các điều kiện khác nhau. Đảm bảo bạn kiểm tra Celluma PRO, Celluma ELITE , Celluma DELUX, Celluma Face để biết các ví dụ tuyệt vời về các thiết bị có thể điều trị nhiều tình trạng.

Giá cả phải chăng

Và cũng giống như nhiều lựa chọn điều trị mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn, bạn muốn các lựa chọn hợp lý phù hợp với nhu cầu của mình. Ví dụ, bạn đang tìm kiếm một máy trị liệu bằng ánh sáng xanh để điều trị mụn trứng cá ở tuổi thiếu niên hay bạn đang tìm kiếm một thiết bị trị liệu bằng ánh sáng đỏ để xóa các đường nhăn và nếp nhăn trên khuôn mặt và giúp giảm đau viêm khớp? Bạn đang tìm kiếm một cái gì đó nhỏ và dễ dàng để đi du lịch, hoặc bạn muốn một cái gì đó sẽ bao phủ một khu vực rộng lớn của cơ thể? Liệu pháp ánh sáng Celluma cung cấp 11 mô hình khác nhau để lựa chọn bắt đầu chỉ với $ 299!

Tiện lợi

Và cuối cùng, bạn muốn một cái gì đó an toàn và dễ sử dụng. Bạn không muốn một thiết bị đòi hỏi bằng cấp vật lý để hoạt động và bạn không muốn một thứ gì đó lộn xộn chiếm nhiều không gian. Các thiết bị Celluma có thể được định vị bằng phẳng, được lưu trữ dễ dàng và các thiết bị Celluma là các liệu pháp ánh sáng đỏ kết hợp duy nhất, ánh sáng xanh và ánh sáng hồng ngoại gần trên thị trường cung cấp Rào chắn vệ sinh cho hầu hết các kiểu máy.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm các thiết bị trị liệu bằng ánh sáng kiểm tra tất cả các hộp này, bạn đã đến đúng nơi! Nhấp vào liên kết để nói chuyện với Chuyên gia lâm sàng ngay hôm nay!


Celluma | Celluma Pro | Celluma Face | Đèn led sinh học | Ánh sáng sinh học |

Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam

The Aesthetic Consulting Group – ACG

39 Bàu cát 3, P14, Tân Bình, HCM

09.0305.5030

Contact@theacg.vn

www.theacg.vn      www.almalsers.vn     www.Celluma.vn